4 hoa khôi bóng chuyền “gây thương nhớ” ở Cúp Hùng Vương 2018

4 hoa khôi bóng chuyền gây thương nhớ ở Cúp Hùng Vương 2018 - Ảnh 1.

Chuyền hai Nguyễn Linh Chi của Thông tin LVPB vẫn là một trong những gương mặt nổi bật nhất của bóng chuyền Việt Nam gần đây. Cô gái sinh năm 1990 góp phần giúp Thông tin tiến vào chung kết Cúp Hùng Vương 2018. Linh Chi đang là tay chuyền hai tốt nhất của tuyển Việt Nam.

4 hoa khôi bóng chuyền gây thương nhớ ở Cúp Hùng Vương 2018 - Ảnh 2.

Đặng Thị Kim Thanh gây chú ý từ khi còn ở đội trẻ VTV Bình Điền Long An và giờ đã chiếm được suất chính thức. Cô gái chỉ mới 19 tuổi này từng chơi ở vị trí phụ công, rồi chủ công. Kim Thanh là một trong những đối chuyền hay nhất trong đội VTV Bình Điền Long An, đội vô địch Cúp Hùng Vương năm nay.

4 hoa khôi bóng chuyền gây thương nhớ ở Cúp Hùng Vương 2018 - Ảnh 3.

Lê Thanh Thúy (trái) là “gương mặt thân quen” với các fan bóng chuyền Việt Nam. VĐV sinh năm 1995, cao 1m8 không ít lần nhận giải Hoa khôi bóng chuyền. Ở Cúp Hùng Vương năm nay, Thanh Thúy cùng CLB Ngân hàng Công thương giành giải Ba, sau khi đã lên ngôi vô địch năm ngoái.

4 hoa khôi bóng chuyền gây thương nhớ ở Cúp Hùng Vương 2018 - Ảnh 4.

Trần Việt Hương (1998) được xem là “ngọc nữ” của CLB Thông tin Liên Việt. Phụ công 20 tuổi từng đoạt giải Hoa khôi giải bóng chuyền các CLB trẻ toàn quốc. Việt Hương không chỉ “gây sát thương” với các fan Việt Nam mà cả người hâm mộ Thái Lan khi từng dự giải trẻ Thái Lan mở rộng.

4 hoa khôi bóng chuyền gây thương nhớ ở Cúp Hùng Vương 2018 - Ảnh 5.

Việt Hương có hơn 10.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Ngoài đời, VĐV của Thông tin Liên Việt không khác gì hot girl.

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *