Anthony Joshua đả bại Joseph Parker trong trận “siêu kinh điển” boxing

Fun88so.com – Trận “siêu kinh điển” của làng boxing thế giới giữa Anthony Joshua – Joseph Parker đã kết thúc theo cách đúng như nhiều dự đoán đưa ra trước khi trận đấu này bắt đầu.

Được đánh giá cao hơn, cao hơn và có sải tay dài hơn, Anthony Joshua đã hiện thực hóa được các lợi thế này bằng cách đánh bại đối thủ đến từ New Zealand, Joseph Parker.

Song chiến thắng này không phải quá dễ dàng với “độc cô cầu bại” Anthony Joshua, tay đấm đã toàn thắng ở 20 trận đấu trước đó đều bằng các chiến thắng knock-out.

Anthony Joshua đả bại Joseph Parker trong trận siêu kinh điển boxing - Ảnh 1.

Được đánh giá cao hơn, Anthony Joshua đã biết cách làm thế nào để đánh bại Joseph Parker

Bất chấp bị dính một cú cùi chỏ khiến chảy máu mí mắt và liên tục bị đối thủ dồn ép song Joseph Parker vẫn đưa trận đấu vào hiệp thứ 12. Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp Anthony Joshua phải bước vào hiệp thi đấu cuối cùng trong một trận đấu.

Tuy nhiên, chiến thắng vẫn hoàn toàn xứng đáng với Anthony Joshua. Kết thúc trận đấu, các trọng tài đều chọn Anthony Joshua là người chiến thắng với số điểm lần lượt là 118-110, 118-110, 119-109 so với đối thủ Joseph Parker.

Anthony Joshua đả bại Joseph Parker trong trận siêu kinh điển boxing - Ảnh 2.

Dù lần đầu tiên không thể hạ gục đối thủ bằng knock-out, cũng như lần đầu tiên phải bước vào hiệp thi đấu thứ 12, song chiến thắng bằng điểm trước Joseph Parker đã giúp Anthony Joshua thống nhất 4 đai vô địch hạng nặng gồm: IBF, WBA, IBO và WBO

Đánh bại Joseph Parker, Anthony Joshua đã thống nhất 4 đai vô địch hạng nặng gồm: IBF (Liên đoàn Quyền Anh Quốc tế), WBA (Hiệp hội Quyền Anh Thế giới), IBO (Tổ chức Quyền Anh quốc tế) và WBO (Tổ chức Quyền anh Thế giới). Trước mắt Anthony Joshua sẽ là trận đấu với nhà vô địch WBC, Deontay Wilder.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *