Cửa lớn ngoài Murray còn dành cho Raonic và Nadal tại Fun88

Fun88 với những tỷ lệ kèo hoàn toàn thay đổi sau một sự kiện chấn động toàn giới thể thao, Djokovic đã bị loại bởi một tay vợt kém tên tuổi ngay vòng ngoài. Ngoài ứng cử viên sáng giá nhất lần này là Andy Murray thì còn hai ứng cử viên sáng giá khác cho các tỷ lệ kèo là Raonic – “Cỗ máy bắn bóng” và Rafael Nadal – “Tên cướp biển vùng Caribe”. Đây là 2 tay vợt có lối đánh hoàn toàn khác nhau, nếu như Nadal thì mọi người đã quá rõ đây là một tay vợt trâu đất, kiên trì, và có bản lĩnh vô cùng cao. Còn Raonic chỉ là một máy bắn bóng thiếu kinh nghiệm, trẻ tuổi nhưng gần đây đã có sự tiến bộ vượt bậc.

Cửa lớn ngoài Murray còn dành cho Raonic và Nadal tại Fun88

Cửa lớn ngoài Murray còn dành cho Raonic và Nadal tại Fun88

Tuy Djokovic bị loại, tỷ lệ kèo xoay chuyển nhưng sự hấp dẫn của giải vẫn không hề giảm sút vì rất khó dự đoán ai sẽ vô địch lần này. Tỷ lệ kèo dành cho Nadal là 14/1 lúc ban đầu giờ sẽ chỉ còn 9/1. Của Raonic là 12/1. Một ứng cử viên nữa là Roger Federer nhưng tỷ lệ kèo không thay đổi nhiều 1 ăn 22 sẽ giảm xuống chỉ còn 20/1.
Chúng ta hãy truy cập Link vào Fun88 để cập nhật thường xuyên kết quả giải đấu Australian Open, để xác định những khoản tiền kèo cược cho giải đấu này. Đây là một giải đấu có lẽ là rất hấp dẫn kể từ năm 2013 đến 2016 đến nay chưa có một giải Gslam nào có nhiều kịch tính đến thế.
Thực sự nhà cái Fun88, đã tạo ra một sân chơi cực kỳ thú vị cho giải Australian Open lần này. Hi vọng bạn sẽ giành chiến thắng và có một khoản tiền lớn cho năm mới 2017. Từ đầu giải đến giờ tôi kiếm được kha khá về việc cá độ cho các tay vợt mà mình yêu thích, đặc biệt là Roger Federer.

Trong Tennis sự thay đổi ngôi thứ top hạng cũng liên tục xảy ra, vì bản chất của nó là thể thao, mà thể thao phải tính đến nhiều yếu tố như tuổi tác, sức khỏe, điểm rơi phong độ, và cũng phải kể đến yếu tố tâm lý và một ngày xuất thần. Trong lịch sử quần vợt ấy đã từng chứng kiến nhiều trận đấu không tưởng, tưởng chừng như cửa rất hẹp với những tay vợt không xếp hạng giống và cuối cùng các tay vợt này đã chiến thắng, và giúp cho những người cá độ thích rủi ro đạt mức cao nhất kiếm được một khoản lời lớn.

Cửa lớn ngoài Murray còn dành cho Raonic và Nadal tại Fun88
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *