Đánh bại James Hahn kịch tính, Patton Kizzire vô địch giải Sony Open 2018

Giành chiến thắng trong hố phụ thứ 6, Patton Kizzire chính thức lên ngôi vô địch giải Sony Open. Qua đó trở thành golfer đầu tiên vô địch nhiều giải đấu trên hệ thống PGA TOUR trong mùa giải này.

Tham khảo thêm:

› Sony open in Hawaii 2018 quy tụ nhiều tay golf đẳng cấp thế giới

› Xuất sắc đánh bại Brian Harman, Dustin Johnson lần thứ hai lên ngôi vô địch Sentry Tournament

› Bạn biết gì về Jimmy Walker – nhà vô địch PGA Championship 98

Đây là trận đấu được coi là hấp dẫn nhất từ đầu giải đến giờ. Liên tục là màn so tài đỉnh cao của hai tay golf top đầu và phải tới hiệp phụ thì trận đấu mới được định đoạt.

Bước vào vòng đấu cuối cùng của giải cả hai tay golf đều thể hiện phong độ tuyệt vời khi liên tiếp ăn điểm par, eagle – birdie. James Hahn đã có trận đấu thăng hoa khi ghi 9 birdie và leo lên đầu bảng. Tuy nhiên Patton Kizzire đã khiến cho những nỗ lực của Hahn suýt thành công cốc nếu như anh không bỏ lỡ cơ hội ghi điểm ở hố thứ 18 khiến cho trận đấu phải thêm hố phụ.

Năm hố đầu tiên cả hai tay golf đều kết thúc với tỉ số hòa. Phải tới hố phụ thứ sáu (hố 17), Kizzire chứng tỏ bản lĩnh của nhà vô địch khi tận dụng được sai lầm của tay golf Hahn sau cú gạt ghi bridie ở khoảng cách ba mét. Đồng thời lên ngôi vô địch với phần thưởng 1,1 triệu đôla Mỹ cùng 48 điểm trên bảng điểm thế giới.

Patton Kizzire lên ngôi vô địch Sony Open 2018 đầy kịch tính

Đây được coi là trận đấu dài nhất trong lịch sử PGA Tour kể từ khi Bryke Model giành Frys.com Open vào năm 2012.

Cũng trong trận đấu này, Tom Hoge đã cho thấy sự nỗ lực của mình khi làm rất tốt trong việc chinh phục danh hiệu đầu tiên trên PGA Tour. Hope đã có cơ hội tốt khi đứng trước cú putt ở khoảng cách 7 feet, tuy nhiên anh đã không thành công và đành kết thúc trận đấu ở vị trí thứ 3 – vị trí tốt nhất của mình trên PGA Tour.

Được biết, đương kim vô địch Justin Thomas đã có màn thể hiện thiếu thuyết phục khi kết thúc trận đấu với tổng điểm -12 và ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 14 trên BXH.

Được đăng bởi: Fun88so

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *