HLV Guardiola: ‘Liverpool là đối thủ khó khăn nhất trong sự nghiệp của tôi’

HLV Pep Guardiola thừa nhận rằng Liverpool là đối thủ tạo ra những thử thách khó khăn nhất trong sự nghiệp huấn luyện của ông.
Liverpool và Man City đang tạo ra cuộc đua rất hấp dẫn và quyết liệt để hướng đến ngôi vô địch Premier League mùa giải này. Hiện đội bóng của Guardiola đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 92 điểm, hơn đoàn quân do Jurgen Klopp dẫn dắt chỉ 1 điểm khi mùa giải chỉ còn 2 vòng đấu nữa là kết thúc.
Hai đội bóng này đã thay phiên nhau dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League với những chiến thắng liên tiếp. Họ đã liên tục đẩy nhau đến những giới hạn mới.

tin liên quan

Aguero đưa Man City tiến gần đến ngôi vô địch Premier League

Bàn thắng duy nhất do Sergio Aguero ghi đã giúp Manchester City (Man City) giành chiến thắng 1-0 trên sân đối thủ khó chơi là Burnley để trở lại ngôi đầu bảng Premier League.
Mới đây, chính HLV Guardiola cũng thừa nhận rằng Liverpool chính là đối thủ khó chơi nhất ở các giải vô địch quốc gia trong sự nghiệp của ông.
“Liverpool chính là đối thủ khó khăn nhất mà tôi từng đối mặt trong các giải vô địch quốc gia. Mỗi khi bạn giành chức vô địch thì đó đều là một kỷ niệm tuyệt vời nhưng cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, lần này chúng tôi thật sự cảm thấy khó khăn.
Chúng tôi đã giành chức vô địch mùa giải năm ngoái với 100 điểm và đó cũng là một áp lực. Các VĐV rất khó duy trì phong độ trong một thời gian dài nhưng chúng tôi vẫn làm được”, HLV Guardiola nói trên Sky Sports.

HLV Klopp tin rằng Man City sẽ bảo vệ thành công ngôi vô địch Premier League Reuters
Tuy đánh giá cao Liverpool nhưng HLV Guardiola tin rằng Man City sẽ có lần đầu tiên bảo vệ thành công ngôi vô địch Premier League.
“Sau mỗi chức vô địch, các cầu thủ thường nghĩ đến mùa giải tiếp theo. Những ai mới đến sân Etihad mùa này không thể biết Man City chơi hay như thế nào ở mùa trước. Chúng tôi luôn hướng về phía trước. Nếu tôi chỉ nhớ đến những gì đã giành được, tôi sẽ từ chức ngay lập tức”, HLV Guardiola nói.
Ở vòng 37 Premier League này, trong khi Liverpool làm khách đến sân Newcastle thì Man City sẽ tiếp Leicester.

Khánh Uyên

Được đăng bởi: Fun88so

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *