Keegan Bradley xuất sắc giành chiến thắng giải BMW Championship

Hai tuần trước, Keegan Bradley đã chơi rất tuyệt vời ở vòng cuối cùng tại Northern Trust Open. Đây như là một cơ hội, một bước chuyển cho cuộc đời golfer của Bradley, người đã không giành chiến thắng trong sáu năm.

Keegan Bradley đã giành được giải BMW Championship tại Play off

Thứ hai tuần này là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bradley đã lấy lại tình thần ở vòng chung kết của giải BMW Championship với 64 gậy (-6) để đứng trên bục dành cho người chiến thắng tại Aronimink. Keegan Bradley đã có một trận playoff với Justin Rose và anh đã giành chiến thắng. Đây là chiến thắng đầu tiên của anh trong sáu năm.

Bradley ấn tượng khi ghi hai điểm bridie ở hố số 16 và 17. Nhưng thật đáng tiếc ở hố số 18, anh thực hiện đánh chip không tốt vì vậy đã dính điểm bogey. Cùng với đó Rose cũng ghi điểm birdie ở hố 16 và 17, anh đã suýt giành chiến thắng nếu ghi điểm par ở hố 18 nhưng golfer người Anh cũng chỉ ghi được bogey ở hố cuối cùng. Từ đây hai golfer có cùng số gậy là 260 (-20) sau 4 vòng thi đấu. Vì vậy trận đấu play-off căng thẳng diễn ra.

Justin Rose dành vị trí số 1 Thế Giới

Bắt đầu tại hố đầu tiên của Play-off hai tay golf đã nỗ lực để ghi điểm birdie nhưng cả hai đều không thành công. Sau những đường gậy gay cấn và căng thẳng thì cuối cùng Bradley thực hiện cú putt ghi điểm par quyết định còn Rose đưa bóng trôi qua hố và nhận thất bại trong sự tiếc nuối.

Như vậy với chiến thắng sau sáu năm thì Bradley đã cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng FedEx Cup, từ 52 lên vị trí thứ 6. Còn với Rose mặc dù kết thúc ở vị trí á quân nhưng anh đã giành được vị trí số 1 thế giới trên bảng xếp hạng từ tay golf Dustin Johnson.

Vòng chung kết giải BMW Championship đã kết thúc vào thứ 2 (10/09/2018) tại Aronimink Golf Club ở Philadelphia. Hai tay golf nổi tiếng Bradley và Rose đã thi đấu vô cùng suất sắc trong mưa bão và mang tới cho cộng đồng golfer theo dõi màn so tài gay cấn nhất từ trước đến nay. Cùng với đó tay golf nhận được nhiều sự hâm mộ Tiger Woods cũng đã thi đấu rất tốt và đã có thời điểm anh gia nhập vào nhóm dẫn đầu (Justin Rose, Xander Schauffele và Rory McIlroy). Anh đang cố gắng hết sức mình để theo đuổi chiến thắng đầu tiên khó sau khoảng thời gian là hơn năm năm.

Được đăng bởi: Fun88so

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *