Lindsey Vonn chia sẻ nguyên nhân chia tay huyền thoại golf thế giới Tiger Woods

Lindsey Vonn là VĐV trượt truyết huyền thoại người Mỹ, người xếp thứ ba tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018. Cô và Tiger Wood đã từng có quãng thời gian bên nhau vô cùng mặn nồng. Vì vậy người hâm mộ của cô vẫn còn rất tò mò về lý do tại sao Lindsey Vonn chia tay với bạn trai cũ của mình. Tuy nhiên mới đây Lindsey Vonn đã chia sẻ nguyên nhân vì sao hai người chia tay trên tờ New York Times khiến nhiều người tiếc nuối.

Tham khảo thêm:

› Phân tích kĩ thuật putter của huyền thoại Tiger Woods

› Khám phá sự thay đổi cú swing của Tiger Wood trong 18 năm qua

› Dustin Johnson, Tiger Wood – từ lỗi lầm không thể tha thứ đến đỉnh vinh quang thế giới

C:UsersAdministratorDesktop4.jpg

Huyền thoại trượt tuyết của nước Mỹ Lindsey Vonn

Lindsey Vonn một trong những tay trượt tuyết giỏi nhất mọi thời đại, đã khẳng định được giá trị bản thân một lần nữa bằng việc giành huy chương đồng tại Thế vận hội Mùa đông 2018 Pyeongchang ở Hàn Quốc. Đây là tấm huy chương Olympic thứ ba trong sự nghiệp của Lindsey Vonn.

Mối lương duyên

Lindsey Vonn và huyền thoại golf Tiger Woods quen nhau trong một vài năm trước đây. Đây là cặp trai tài gái sắc của làng thể thao khi cả hai người đều đang đứng trên đỉnh thế giới. Vì vậy cho đến bây giờ mọi người vẫn tò mò về việc chia tay của cặp đôi này. Họ thường tự hỏi tại sao Lindsey Vonn lại chia tay với Tiger Woods. Họ muốn biết họ đã hẹn hò bao lâu và thậm chí một số còn tự hỏi họ có còn hẹn hò không.

C:UsersAdministratorDesktop5.jpg

Cặp đôi trai tài, gái sắc thời còn mặn nồng

Sự thật là Vonn và Woods không hẹn hò với nhau nữa. Họ chia tay trở lại vào tháng 5 năm 2014.

Mối tình diễn ra quá nhanh

Vonn khẳng định rằng mối quan hệ của cô với Woods thất bại một phần vì cô đã lao vào nó sau khi cô ly dị. Vonn đã ly hôn chồng Thomas Vonn vào tháng 1 năm 2013 và đã hẹn hò với Woods vài tháng sau đó.

Trở lại vào tháng 11 năm 2015, cô đã từng nói rằng: “Thomas thực sự là bạn trai đầu tiên của tôi, vì vậy tôi đã không có nhiều trải nghiệm hẹn hò. Vì vậy, nhảy vào mối quan hệ ngay sau khi ly hôn có lẽ không phải là bước đi thông minh nhất từ ​​phía tôi”.

Tuy nhiên, Vonn không cảm thấy mối quan hệ của cô với Woods là một sai lầm. Cô ấy nói, “Tôi không hối hận gì. Tôi yêu Tiger, và tôi đã có ba năm tuyệt vời với anh ấy. Nhưng đó cũng là một kinh nghiệm học tập cho việc hẹn hò. Với mỗi mối quan hệ, bạn học những gì bạn cần và những gì bạn muốn trong một đối tác”.

Vonn cũng cảm thấy rằng mối quan hệ thất bại bởi vì họ dành quá ít thời gian cho nhau. Vào thời điểm chia tay Vonn cho rằng cả hai đều đang trải qua cuộc sống bận rộn, họ buộc phải dành thời gian cho nhau ít đi để cân bằng cuộc sống gia đình.

Sự lừa dối trong tình yêu

Một số người cho rằng Vonn đã rời Woods bởi vì cô không thể tha thứ cho anh vì lừa dối cô khi anh lén lút quan hện với nhiều cô gái lạ. Họ nói rằng Woods thú nhận với Vonn về những việc mà tay golf này đã lén lút làm sau lưng Vonn và Vonn không thể chấp nhận nó.

Bên cạnh đó, huyền thoại golf Tiger Woods cũng đã thừa nhận là người nghiện sex và đã đi chữa trị để giải quyết nhưng Vonn vẫn quyết định rời bỏ anh ta.

Tuy nhiên, hiện tại hai người đang bận rộn cuộc sống riêng của họ. Trong khi Vonn trở lại đỉnh vinh quang tại Thế vận hội mùa đông năm 2018 thì Tiger Woods lại đang có một thời gian vui vẻ với bạn gái mới nhất của mình là Erica Herman.

Được đăng bởi: Fun88so

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *