Lộ tin Guardiola đã đồng ý chuyển sang Juventus

Theo nguồn tin của nhà báo Ý Luigi Guelpa, HLV Pep Guardiola đã đồng ý miệng với Juventus và sẽ ký hợp đồng có thời hạn 4 năm vào mùa hè tới.
Trong lúc cuộc đua vô địch tại Premier League giữa Man City và Liverpool đang diễn ra căng thẳng thì lại xuất hiện một thông tin liên quan đến HLV Guardiola của đội bóng nhà giàu nước Anh.
Theo nguồn tin của nhà báo Ý Guelpa, HLV Pep Guardiola đã đồng ý miệng với Juventus và sẽ ký hợp đồng có thời hạn 4 năm vào mùa hè tới.
Lộ tin Guardiola đã đồng ý chuyển sang Juventus - ảnh 1

tin liên quan

HLV Pep Guardiola khen Man City “không tưởng” chỉ để đe doạ Liverpool

Khuya ngày 2.3, Man City chỉ thắng tối thiểu trước đối thủ khó chịu Bournemouth 1-0 ngay sân khách Vitality nhờ bàn thắng duy nhất của tiền đạo Riyad Mahrez ghi phút 55. Nhưng với HLV Pep Guardiola đó là một trận thắng “không tưởng”.
Hiện Juventus do HLV Massimiliano Allegri dẫn dắt và hợp đồng giữ 2 bên sẽ hết hạn vào tháng 6.2020. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Ý có thể sẽ ra đi tìm kiếm thử thách mới trong mùa hè tới. Chính vì vậy, ban lãnh đạo đội bóng thành Turin đã lên kế hoạch tìm người thay thế trong trường hợp chiến lược gia 51 tuổi ra đi.
Người mà ban lãnh đạo Juventus nhắm đến chính là HLV Guardiola của Man City. Nguồn tin của nhà báo Guelpa cho biết nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã hứa sẽ gia nhập đội bóng thành Turin và đã đồng ý sơ bộ với hợp đồng có thời hạn 4 năm.
Lộ tin Guardiola đã đồng ý chuyển sang Juventus - ảnh 2

HLV Allegri có thể sẽ rời Juventus trong mùa hè này Reuters
“Tôi biết rằng Guardiola đã đồng ý bằng miệng với hợp đồng 4 năm mà Juventus đưa ra. Người cung cấp thông tin này cũng chính là người đã tiết lộ việc Ronaldo đến Juventus hồi mùa hè qua”, nhà báo Guelpa nói trên kênh Radio CRC.
Hiện hợp đồng giữa HLV Guardiola với Man City có thời hạn đến hết mùa giải 2020-2021. Tuy nhiên, việc đội bóng nhà giàu nước Anh có khả năng bị cấm thi đấu ở Champions League do lách Luật công bằng tài chính của UEFA có thể là nguyên nhân khiến ông này nhận lời Juventus.

Khánh Uyên

Được đăng bởi: Fun88so

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *