Mizuno ra mắt gậy gỗ GT180

Mới đây Mizuno đã cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Gt180. Đây là loại gậy phù hợp với những golfer có tốc độ cao.

Tham khảo thêm:

› Những gậy golf Mizuno tốt nhất cho năm 2016

› Grand Prix – Thương hiệu gậy golf hàng đầu Nhật Bản

› Top 5 thương hiệu gậy golf đáng mua nhất trong năm 2018

GT 180 là sản phẩm được thiết kế tinh vi hơn sản phẩm ST180 được thiết kế trước đó. Chia sẻ về điều này, giám đốc Nghiên cứu và Phát triển thị trường của Mizuno, David Llewellyn nói: “Chúng tôi đã đã cố gắng thiết kế một sản phẩm có thể khắc phục được những nhược điểm của golfer gặp phải trong nhiều năm qua bằng cách tạo cho các mặt của đầu gậy phồng lên một chút hơn so với trung tâm đầu gậy.

“Chính điều này đã làm hạn chế hiệu ứng bánh răng xảy ra từ trung tâm đầu gậy, do đó tạo cho quả bóng một lượng quán tính bên phải thích hợp để golfer dễ dàng đánh trúng. Đây được coi là một phát kiến lớn của chúng tôi. Tôi hi vọng sản phẩm này sẽ được mọi người đón nhận”.

Gậy Driver GT180

Với những tính năng vượt trội cùng với thiết kế sáng tạo, GT180 giúp cho golfer có được những cú đánh xa, thẳng. Đồng thời , GT180 cũng khiến cho những người có tốc độ đánh nhanh hài lòng với ưu điểm thiết kế này.

Được biết cây gậy Driver GT180 được bán với giá 449 bảng Anh, GT180 Fairway Wood là 315 bảng, trong khi đó ST180 Driver được bán với giá £399 và ST180 Fairway Wood là 279 bảng.

Được đăng bởi: Fun88so

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *