Nhà vô địch British Open 2018 – Francesco Molinari chia sẻ gì về thương hiệu golf Nike?

Rất nhiều người hâm mộ golf khi dõi theo màn trình diễn của Francesco Molinari tại Carnoustie nhận thấy điều gì đó khác lạ trên hành trang ra sân của anh. Cụ thể là, mặc dù những bộ quần áo golf của anh vẫn mang logo thương hiệu Nike, tuy nhiên không cây gậy nào có yếu tố này.

Chia sẻ của Francesco Molinari về thương hiệu Nike Golf.

Khi mà Nike Golf quyết định từ bỏ mảnh kinh doan gậy golf hai năm trước và quyết định tập trung vào mảng thời trang và giày, điều này đồng nghĩa với các golfer được Nike tài trợ như Molinari, Brooks Koepka và Patrick Reed được phép tìm kiếm các mẫu gậy golf khác để sử dụng trong các giải đấu.

Francesco Molinari tại giải vô địch Bristh Open 2018

Sau chiến thắng tại British Open, Molinari đã tiếp tục hành trình chinh phục các danh hiệu lớn nhỏ khác, và anh đã được phỏng vấn về quá trình tìm kiếm những cây gậy golf phù hợp trước khi giải đấu WGC-Bridgestone Invitational bắt đầu.

“Khi Nike ngừng việc chế tạo các loại thiết bị golf, tôi coi đây là một cơ hội để có thể thử nhiều thương hiệu khác, từ đó tìm ra những thứ phù hợp nhất. Đây không phải là một việc dễ dàng, nhất là những người đã gắn bó suốt 12 năm đối với Nike. Tôi không biết nhiều về các loại dụng cụ của các thương hiệu khác, điều này khiến tôi mất nhiều thời gian hơn cho việc thử nghiệm”, Francesco Molinari chia sẻ.

Khi được hỏi về việc liệu anh có cảm thấy tự do khi được chơi bất kỳ cây gậy nào, anh đã chia sẻ rằng anh thích thú với việc được Nike chọn ra những mẫu gậy phù hợp với bản thân của anh hơn.

“Thành thật mà nói, nó giúp tôi nhận ra tôi đã nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ tốt như thế nào từ Nike cũng như những người thiết kế gậy golf”.

Có thể thấy rằng, việc tìm kiếm một bộ gậy golf không phải dễ dàng, ngay cả đối với những golfer chuyên nghiệp.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn gậy golf cho người mới chơi

Bộ gậy golf mà Francesco Molinari đang sử dụng

Gậy Driver: TaylorMade M4 (8.5 °) với trục Mitsubishi Tensei

Gậy driver taylormade M4

Fairway woods: TaylorMade M3 (13 °) với trục Aldila XTorsion Green, TaylorMade M4 (18 °) với trục Aldila XTorsion Green.

Utility iron: TaylorMade P-790 UDI (thông tin trục không có sẵn)

Irons: TaylorMade P-790 (4), TaylorMade P-750 (5-PW), với Dynamic Gold Tour Issue

Gậy sắt Taylormade P790

Wedges: TaylorMade Milled Grind (50°, 56°), TaylorMade Milled Grind Hi-Toe (60°), với Dynamic Gold Tour Issue

TaylorMade Milled Grind

Putter: Bettinardi DASS BB0

gậy putter Bettinardi DASS BB0

Bóng: Titleist Pro V1x

Bóng golf Titleist Pro V1x

Trên đây là những thông tin về nhà vô địch British Open 2018 cũng như các thiết bị golf mà nhà vô địch đang sử dụng. Hy vọng bài viết mang đến cho golfer nhiều kiến thức golfer bổ ích.

Được đăng bởi: Fun88so

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *