Sốc với vụ cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ lận dao cạo vào sân ‘cứa’ đối thủ

Bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vừa rúng động về thông tin một cầu thủ đã lận dao cạo vào sân ‘cứa’ vào cơ thể cầu thủ đối phương trong một trận đấu thuộc giải hạng 3 nước này.

AFP dẫn nguồn tin báo giới địa phương cho hay một tòa án tại Thổ Nhĩ Kỳ hôm 4.3 đã cho phép cầu thủ Mansur Calar của CLB Amedspor được tại ngoại có điều kiện sau khi bị cáo buộc dùng dao cạo cứa cơ thể của các cầu thủ CLB Sakaryaspor trong trận đấu diễn ra cuối tuần trước. Theo nhật báo Hurriyet của Thổ Nhĩ Kỳ, Mansur Calar được tại ngoại dưới sự kiểm soát tư pháp để chờ một cuộc điều tra. Tòa án cũng đã ban lệnh cấm du lịch nước ngoài đối với tiền vệ 33 tuổi này.

Mansur Calar đang được tại ngoại để chờ điều tra vụ mang dao cạo vào sân CHỤP MÀN HÌNH
Theo tờ Hurriyet, các cảnh quay video từ trận đấu cho thấy tiền vệ nói trên cầm vật lạ giống một lưỡi dao cạo khi 2 đội xếp hàng làm thủ tục trên sân chuẩn bị thi đấu. Báo giới địa phương mô tả, nhiều cầu thủ của CLB Sakaryaspor liên tục phản ứng trong suốt trận này về việc đã bị một vật sắc bén cắt vào cơ thể trong những tình huống va chạm hoặc tranh cãi giữa các cầu thủ.

tin liên quan

Serie C loại CLB ra sân 7 cầu thủ dẫn đến trận thua với tỷ số… 0-20

Ủy ban kỷ luật của giải Lega Serie C đã quyết định loại CLB As Pro Piacenza 1919 khỏi giải đấu sau khi đội bóng này làm nên hình ảnh xấu hổ cho bóng đá Ý khi chỉ ra sân với 7 cầu thủ dẫn đến thua đối thủ AC Cuneo 1905 với tỷ số khó tin: 0-20.

Sau trận đấu, 4 cầu thủ của CLB Sakaryaspor đã gửi đơn khiếu nại đến cảnh sát địa phương cho rằng họ bị thương với những vết cắt trên cổ, mặt và tay. Trong đó, một trong số cầu thủ của CLB Sakaryaspor khiếu nại là Ferhat Yazgan đã đăng những bức ảnh lên tài khoản Instagram về những vết bị cứa trên cổ của mình.

Các cầu thủ Sakaryaspor (áo xanh) liên tục phản ứng về việc bị những vết cắt CHỤP MÀN HÌNH
Trong khi đó, đáp lại khiếu nại trên, Chủ tịch của CLB Amedspor là Ali Karakas đã bác bỏ tất cả khi tuyên bố: “Những cáo buộc nhắm vào đội bóng và cầu thủ của chúng tôi là không thể chấp nhận được. Bạn không được tạo ra căng thẳng và thù hằn chỉ để giành được ba điểm”. Trận đấu trên kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

Tây Nguyên

Được đăng bởi: Fun88so

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *