Tổng thống Donald Trump ca ngợi những ưu điểm của PGA Tour trong bài phát biểu của Greenbrier

Tổng thống Donald Trump đã phát biểu vào tối thứ Ba tại buổi tiệc chào mừng đến với dịch vụ tại The Greenbrier Resort, nơi tổ chức sự kiện PGA Tour trong tuần này, A Tribute Military at The Greenbrier.

Tổng thống Donald Trump

Ngoài việc cảm ơn những người làm nên các dịch vụ của họ, Trump đã khen ngợi một số cầu thủ PGA Tour tham dự, bao gồm Phil Mickelson, Keegan Bradley, John Daly và Bubba Watson.

Xem thêm: 4 lý do khiến Donal Trump trở thành golfer tốt nhất trong các đời tổng thống

Anh thậm chí còn từng giành được nhà vô địch lớn năm lần, Trump nói: “Tôi thích Phil,” Trump nói, “và Phil, tôi nghĩ, thích tôi.”

Golf thủ chuyên nghiệp Phil Mickelson

Phil Mickelson, tất nhiên, đang thoát khỏi sự thất bại trong việc gây ấn tượng tại khu giải trí mở rộng ở Kingston, nơi anh cố ý đánh một quả cầu trước khi trái bóng anh ngừng lăn. Mặc dù anh chỉ nhận được một hình phạt hai phát, nhiều nhà quan sát đã kêu gọi anh bị loại.

Tổng thống – người đã chơi với nhiều người chơi PGA Tour và LPGA trong những năm qua – cũng ca ngợi thể lực thể chất và tinh thần của họ.

“Đây là những người tài năng không ngờ. Họ có tài năng trong tâm trí và cơ thể của họ”, Trump nói. “Cơ bắp của họ rất mạnh nhưng tâm trí của họ phải mạnh mẽ hơn. Đó là khó khăn. Và đây là những người khó khăn.”

Theo WSLS 10 News, đây là lần thứ năm Trump đến thăm White Sulphur Springs kể từ khi ông được bầu vào tháng 11 năm 2016. Tuy nhiên, tổng thống thừa nhận ông sẽ không quay trở lại vào cuối tuần này, nhưng thay vì xem giải đấu từ Nhà Trắng. “Tôi sẽ ngồi ở Nhà Trắng và tôi sẽ theo dõi” và nói “Tôi ước mình có thể chơi như thế”.

Xem thêm: Tổng thống Donald Trump tự tin là “tay golf giỏi nhất trong giới siêu giàu”

Được đăng bởi: Fun88so

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *