Tỷ lệ cược xoay chiều tại Fun88 khi Djokovic bị loại

Một cú sốc lớn tại giải Australian Open, Djokovic đã bị loại anh là ứng cử viên sáng giá cho chiếc cúp lần này và đa số dân cá độ tại nhà cái Fun88 đã đặt kèo cho anh. Một tay vợt đã gần như đã bất bại trong những năm gần đây, thực sự khi bị loại sớm đã tạo ra một cú sốc cho mùa giải này, và người hâm mộ tưởng chừng thiếu vắng anh giải mất đi sự kịch tính và hấp dẫn, nhưng trái lại giải đấu lại càng hấp dẫn hơn bao giờ hết vì liên tục xảy ra kịch tính.

Tỷ lệ cược xoay chiều tại Fun88 khi Djokovic bị loại

Tỷ lệ cược xoay chiều tại Fun88 khi Djokovic bị loại

Sau khi Djokovic bị loại thì tỷ lệ cược xoay chiều đã chuyển sang Andy Muray, người đang đứng đầu bảng xếp hạng thế giới nhưng không phải là ứng cử viên số một cho giải Australian Open lần này. Tay vợt Murray trong quá khứ chỉ là một tay vợt chuyên về nhì, bản lĩnh kém, nhưng giờ đây mọi chuyện đã thay đổi, sau những giải gaslam vừa qua, cùng chức vô địch top 8 cây vợt mạnh nhất, Murray đã soán ngôi của Djkovic và anh thực sự đáng được trân trọng về sự trưởng thành của mình, sự vượt bậc về bản lĩnh lẫn sự thay đổi cách chơi Murray đã khiến cả thế giới nể phục về anh.
Tỷ lệ cược cho Muray trước đó thấp hơn rất nhiều so với Djokovic chỉ là đặt 1 ăn 6.5. Nhưng liệu sau khi Djokvic thất bại, Muray có thể làm hài lòng dân cá độ Fun88 không trong khi trước mặt anh là những đối thủ vô cùng nặng ký trong quá khứ đã từng là khắc tinh của anh cụ thể là Rafael Nadal, Roger Federer. Rất khó để nói khi mà Federer như đang hồi xuân với cú trái tay thương hiệu, Nadal thì đang mạnh mẽ qua từng trận đấu với sức mạnh ghê ghớm.
Mọi con mắt đang hướng về Andy Murray, như một sự trông chờ cho một chức vô địch, nhưng cũng có thể là sẽ mất trắng nếu lần này Murray không giành được chức vô địch Australian Open năm 2017. Không còn cơ hội nào có thể tốt hơn, khi đối thủ kỵ nhất trong đời của anh, một tay vợt đỉnh cao nhất của những năm 2013 – 2016 đã bị loại sớm. Bạn sẽ cược cho ai, tôi thì không ai khác là Roger Federer và tôi tin tưởng tôi sẽ ăn kèo to khi đã cá độ cho tay vợt huyền thoại mà tôi luôn ưa thích này.

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *