VnExpress Marathon có giải thưởng riêng cho người khuyết tật

VnExpress Marathon – VM Quy Nhơn 2019 diễn ra từ ngày 9/6, quy tụ 5.000 người tham gia, trong đó có 104 vận động viên là người khuyết tật trên toàn quốc.

Giải chạy năm nay sẽ có hạng mục riêng dành cho runner là người khuyết tật ấn tượng nhất với trị giá 10 triệu đồng, do Tập đoàn Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) tài trợ.

Công tác chuẩn bị tại VnExpress Marathon - VM Quy Nhơn đã sẵn sàng cho ngày đua từ 7/6.

Công tác chuẩn bị tại VnExpress Marathon – VM Quy Nhơn đã sẵn sàng cho ngày đua từ 7/6.

Theo đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh, giải thưởng nhằm hướng tới tinh thần nhân văn, vì cộng đồng, lan toả tinh thần thể thao và cảm hứng sống khoẻ, lành mạnh.“Tập đoàn Hưng Thịnh muốn nêu cao tinh thần phấn đấu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của những người khuyết tật. Bản thân mỗi vận động viên là tấm gương sáng về nghị lực để chúng ta cùng noi theo”.

Chia sẻ về tiêu chí “ấn tượng”, đại diện Hung Thinh Corp cho biết: “Có thể không phải là người về đích đầu tiên, nhưng hình ảnh của họ gây ấn tượng về sự nỗ lực và truyền cảm hứng trên đường chạy”.

Ngoài ra, runner xuất sắc đại diện cho tỉnh Bình Định sẽ nhận được giải thưởng 10 triệu đồng từ Hung Thinh Corp.

Tập đoàn Hưng Thịnh là thương hiệu bất động sản với hơn 80 dự án trên cả nước và gần 10.000 sản phẩm bán ra mỗi năm. Tập đoàn có hơn 50 công ty thành viên, 12 văn phòng đại diện và hệ thống các sàn giao dịch quy mô cùng đội ngũ hơn 2.600 nhân sự.

Tại Bình Định, Tập đoàn Hưng Thịnh sắp ra mắt dự án Quy Nhon Melody – Tổ hợp căn hộ du lịch ngay trung tâm thành phố biển Quy Nhơn.

Quy Nhon Melody là dự án bất động sản nổi bật tại Quy Nhơn.

Quy Nhon Melody là dự án mới nhất của Hưng Thịnh tại Quy Nhơn.

Quy Nhon Melody sở hữu vị trí đắc địa với 3 mặt tiền đường ven biển Nguyễn Trung Tín – Chương Dương – An Dương Vương. Từ đây, khách lưu trú chỉ mất vài bước chân để đến với bãi biển Quy Nhơn, 30 phút di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió, Hải Giang… và dễ dàng tiếp cận chuỗi tiện ích đa dạng trong khu vực.

Ngoài tổ hợp căn hộ Quy Nhon Melody, sắp tới, Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết sẽ triển khai thêm nhiều dự án tiềm năng khác tại Bình Định, với mong muốn mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng, thúc đẩy sự phát triển của miền đất võ giàu tiềm năng.

VnExpress Marathon – VM Quy Nhơn 2019 là sự kiện do báo điện tử VnExpress phối hợp với UBND tỉnh Bình Định tổ chức, tổng trị giá giải thưởng lên đến 786 triệu đồng. Tập đoàn Hưng Thinh cũng là đơn vị đồng hành cùng sự kiện.

Với bốn cự ly 42km, 21km, 10km, 5km, giải chạy quy tụ 5.000 người tham gia, trong đó có hơn 100 vận động viên người nước ngoài đến từ 26 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Phạm Vân

Được đăng bởi: Fun88

Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *