3 Cách Khắc Chế Aleister Hiệu Quả Trong Game Liên Quân Mobile

3 cách khắc chế Aleister hiệu quả như thế nào? Câu hỏi của rất nhiều game thủ yêu thích liên quân Mobile hiện nay. Khám phá chủ đề hữu ích này anh em cùng FUN88 tìm hiểu nội dung bài viết chia sẻ ngay sau đây.

Phân tích tướng và tìm hiểu 3 cách khắc chế Aleister

Trước khi bật mí 3 cách khắc chế Aleister anh em hãy cùng phân tích tướng. Cụ thể hãy tìm hiểu bộ kỹ năng cơ bản đánh giá điểm mạnh và điểm yếu. 

Bộ kỹ năng Aleister

Aleister sở hữu một bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu cùng các chiêu thức khống chế cứng. Ngoài ra, khả năng dồn sát thương combo bay luôn xạ thủ quả thực khiến cho tướng này trở nên quá bá đạo. Vì vậy muốn tìm ra được 3 cách khắc chế Aleister thực sự hiệu quả trước tiên anh em cần am hiểu được các chiêu thức. 

  • Nội tại ma thuật đen: Aleister nguyền rủa một mục tiêu với mỗi kỹ năng thứ ba. Khi kích hoạt một vụ nổ gây hơn 55 sát thương chuẩn. 
  • Chiêu 1 Vách ngăn hắc ám: Làm choáng, gây sát thương lên kẻ địch.
  • Chiêu 2  Ma trận thống khổ: Triệu hồi một ma trận gây liên tục sát thương lên kẻ địch, mỗi lần gây sát thương tạo một điểm ma thuật đen. 
  • Chiêu 3 Ngục tù vĩnh hằng: Bẫy kẻ địch trong nhà tù ma thuật, gây sát thương cực lớn mỗi lượt 2.5 giây. 
Phân tích tướng Aleister
Phân tích tướng Aleister

Điểm mạnh 

3 cách khắc chế Aleister như thế nào cho hiệu quả khi vị tướng này sở hữu bộ chiêu thức phải dè chừng? Chỉ với chiêu 1 giúp vị tướng này gần như làm choáng mục tiêu liên tục. Đặc biệt chiêu thức 3 khống chế cứng lâu nhất của Aleister rất dễ cho đối thủ lên bảng đếm số. 

Bộ chiêu thức sử dụng chồng lên nhau giúp cho có một sức sát thương cực lớn và dai dẳng. Chỉ cần làm choáng được kẻ địch, sau đó đặt chiêu 2 chuẩn và dùng chiêu 3 khóa kẻ thủ lại chắc chắn lên bảng đếm số. 

Điểm yếu 

Bên cạnh các điểm mạnh vị tướng này cũng tồn tại điểm yếu nhất định. Vì vậy những game thủ khi không dùng hoàn toàn có thể căn cứ tìm ra 3 cách khắc chế Aleister hiệu quả. 

Hai chiêu thức Aleister phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng định hướng chính xác của game thủ. Vì vậy rất dễ dàng cho các tướng cơ động Nakroth, Zuka, Murad, Eland Orr…thành công tránh né hoặc bỏ chạy. Lưu ý nếu tung hai chiêu đầu không trúng mục tiêu gần như Aleister không gây ra được bao nhiêu dame. Ngoài ra chiêu 3 Aleister nếu không khéo léo hoàn toàn có thể bắt nhầm đối tượng (khóa tanker thay vì khóa xạ thủ tìm bạn). 

Chính bởi sự thiếu cơ động của vị tướng này mà trong trường hợp chiêu thức bị đối thủ né tránh hoàn toàn thì 99% Aleister bỏ mạng. Bên cạnh đó, tướng này chỉ phát huy hết vai trò trong trường hợp được hỗ trợ cho đồng đội.

3 cách khắc chế Aleister hiệu quả

Căn cứ vào những phân tích chính xác tướng Aleister trong game Liên Quân Mobile game thủ hoàn toàn có thể tìm ra được cách khắc chế phù hợp nhất. 

3 cách khắc chế Aleister – Chọn phép bổ trợ

Cách đầu tiên đó là lựa chọn phép bổ trợ giúp khắc chế Aleister. Chẳng hạn như bình thường game thủ chọn Tốc biến, Tốc hành, Cấp cứu, nhưng nếu team đối thủ sở hữu Aleister phép bổ trợ Thanh tẩy là lựa chọn hàng đầu nhằm khống chế vị tướng này. 

3 cách khắc chế Aleister, việc sử dụng phép bổ trợ Thanh tẩy không phá giải được chiêu cuối nhưng hoàn toàn có thể cứu anh em một mạng nếu vị tướng này dùng chiêu 1. Ngay sau khi bị choáng, game thủ dùng phép bổ trợ khắc chế Thanh tẩy và thành công tẩu thoát. Tuy nhiên trong trường hợp chậm trễ khó bảo toàn được mạng sống nếu hai chiêu còn lại của Aleister ra nhanh và chính xác nên phải lưu ý.

3 cách khắc chế Aleister hiệu quả
3 cách khắc chế Aleister hiệu quả

Ngoài ra có thể lên món trang bị Giáp Tay Hải Thần để hóa giải hiệu ứng khống chế của Aleister. Nếu anh em là một support chân chính hãy chú ý đến điều này lựa chọn trang bị hỗ trợ nêu trên ngay khi team địch xuất hiện Aleister.

Chọn chất tướng sát thủ khắc chế Aleister

3 cách khắc chế Aleister phương án tiếp theo là chọn tướng sát thủ. Tận dụng điểm yếu thiếu động cơ anh em hãy lựa chọn những vị tướng sốc sát thương cực khủng, một combo hoàn toàn có thể đi luôn đối thủ. Cụ thể game thủ chỉ cần chọn vị trí hợp lý kết hợp combo nhanh tay khả năng Aleister bốc hơi mà chưa kịp làm gì rất cao. 

Bật mí danh sách các tướng sát thủ dính bắt mục tiêu nên sử dụng:

  • Kriknak: Với một lượng sát thương khủng của chú bọ này chỉ cần mỗi lần đập cánh xuất hiện trong rừng khiến Aleister phải bỏ mạng. 
  • Zill: Tương tự như vị tướng trên, chỉ cần tích được Phong Đao lên người sau đó lao vào bật chiêu cuối Phong Ba. 
  • Butterfly: Pha nấp bụi dính bắt con mồi là sở trường của cô nàng, vậy nên anh em hãy lựa chọn bụi cỏ gần khu vực đường Mid nhằm hạ gục Aleister.

Chọn tướng khả năng hóa giải/ ngắt chiêu Aleister

3 cách khắc chế Aleister phương án cuối cùng là chọn tướng hóa giải hoặc ngắt chiêu. Lưu ý trong khi vị tướng này đang sử dụng chiêu thức khóa mục tiêu anh em có thể ngắt chiêu đó giúp đồng đội thoát khỏi hoặc tự mình hóa giải khống chế. 

Chất tướng có khả năng hỗ trợ phá giải chiêu thức Aleister:

  • Krixi: Chiêu thức Bão lá làm hất tung đối thủ giúp hóa giải hiệu ứng khống chế của Aleister. Lưu ý lựa chọn đúng thời điểm tung chiêu đem lại hiệu quả. 
  • Chaugnar: Bộ chiêu thức thiên hướng hóa giải hiệu ứng hoàn toàn đối nghịch với chiêu khống chế Aleister.
  • Zip: Chọn trợ thủ này giúp khắc chế hoàn toàn tướng Aleister.
Chọn tướng khả năng hóa giải Aleister
Chọn tướng khả năng hóa giải Aleister

Lời kết

Toàn bộ nội dung bài viết từ chuyên mục LIÊN QUÂN MOBILE, đã bật mí 3 cách khắc chế Aleister. Game thủ lưu ý muốn sử dụng một cách thực sự thành thạo anh em cần thực hiện luyện tập nhiều lần. Ngoài ra tham khảo thêm một vài vị tướng có khả năng hỗ trợ phá giải chiêu thức Aleister khác, lưu ý không nên chọn tướng áp sát mà ưu tiên tướng đấu sĩ hoặc tanker hãy truy cập trang web FUN88.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!