Bật Mí Áp Dụng Cách Khắc Chế Slimz Tốt Nhất Trong Liên Quân

Cách khắc chế Slimz khá đơn giản, Slimz là một vị tướng rất mạnh mà người chơi thường lựa chọn tại nhà cái FUN88. Với khả năng tấn công từ xa, di chuyển linh hoạt, nó có thể gây sát thương lớn, đóng vai trò quan trọng trong đội hình chiến đấu. Tuy nhiên, như bất kỳ tướng nào, nhân vật này cũng có nhược điểm riêng và luôn có cách khắc chế hiệu quả.

Giới thiệu nhân vật Slimz Liên Quân

Tướng Slimz – xạ thủ đi rừng mạnh được nhiều người yêu thích. Nó vượt trội trong việc gây sát thương cho một mục tiêu tính theo phần trăm máu của kẻ địch, kỹ năng gây choáng cực dài giúp nhân vật dễ dàng giành chiến thắng solo. Để thực hiện cách khắc chế Slimz, anh em cần hiểu rõ về vị tướng này, sau đó chọn tướng, trang bị phù hợp kết hợp chiến thuật khắc chế hiệu quả.

Trên chiến trường, Slimz là một tướng cần được hỗ trợ từ các đồng đội để tận dụng tối đa khả năng lợi hại của mình. Hắn hoạt động hiệu quả khi có một đồng minh chống chịu làm trọng tâm, trong khi Slimz sử dụng kỹ năng để tiêu diệt kẻ thù từ xa. Bên cạnh đó, nhờ vào sự linh hoạt và khả năng đánh gần – xa cùng những pha di chuyển nhanh chóng, vị tướng thường là một lựa chọn hàng đầu cho những game thủ ưa cận chiến mạnh mẽ.

Giới thiệu nhân vật Slimz Liên Quân
Giới thiệu nhân vật Slimz Liên Quân

Một số thông tin về tướng Slimz trong game Liên Quân

Chiến binh này luôn được trang bị bảng ngọc, phù hiệu tốt cung cấp lực sát thương mạnh trong những cuộc đọ sức. Cụ thể:

Trang bị tướng Slimz

Các món trang bị trong bộ sưu tập tướng Liên Quân này bao gồm: Thánh kiếm, Giày du mục, Diệt thần cung, Song đao bão táp, Cung tà ma, Nanh Fenrir. Chỉ cần có trang bị áp dụng lớn hơn sẽ thực hiện được cách khắc chế Slimz.

Bảng ngọc hỗ trợ

Dưới đây tương ứng bảng ngọc tốc đánh – chí mạng mà Slimz sử dụng khi đi đường:

 • Ngọc đỏ: Cung cấp 10 tỷ lệ chí mạng, tốc đánh.
 • Ngọc lục: Cung cấp 10 điểm công vật lý, xuyên giáp.
 • Ngọc tím: Cung cấp 10 điểm tốc đánh, tốc chạy

Phù hiệu Slimz

 Có thể thấy cách khắc chế Slimz sẽ phải chống lại được phù hiệu sát thương mạnh. Slimz sử dụng phù hiệu Tháp quang minh để áp dụng kỹ năng kèm theo sát thương mạnh mẽ, dễ dàng tham gia vào giao tranh hiệu quả, cho nên nó sử dụng để săn rừng hoặc đi trên đường. 

Nếu Slimz đi rừng, Trừng trị là một phép bổ trợ phù hợp. Tuy nhiên, người chơi chọn mang theo Tốc hành hoặc Tốc biến tùy thuộc vào phong cách của mình.

Một số thông tin về tướng Slimz
Một số thông tin về tướng Slimz

Đánh giá ưu – nhược điểm cách khắc chế Slimz

Dù chiến thần mạnh đến đâu thì cũng có những điểm mạnh, điểm yếu riêng như sau:

Ưu điểm

Nếu sử dụng đúng cách, chiêu 1 của Slimz gây choáng lâu và rất hiệu quả trong việc gank. Khi kết hợp với nội tại Xuyên thấu, chiêu cuối Thuốc cà rốt của Slimz dễ bắn xuyên qua nhiều mục tiêu gây sát thương dựa trên % máu, đặc biệt hiệu quả khi đối tượng là các vị tướng tanker.

Nhược điểm

Việc vận dụng điểm yếu để dễ dàng áp dụng cách khắc chế Slimz hơn. Giống như nhiều tướng xạ thủ khác, tướng Slimz mang lượng máu thấp, dễ bị bất lợi nếu nhận nhiều sát thương. Việc sử dụng chiêu kỹ năng 1 của Slimz khá khó, yêu cầu khả năng định hướng tốt, do đó cần phải luyện tập nhiều để làm chủ hoàn toàn.

Khắc chế Slimz qua tướng Liên Quân khác

Khá nhiều người chơi đã gặp khó khăn khi không biết cách khắc chế Slimz. Đồng thời, gamer cần lưu ý rằng khả năng chơi cũng tương đương yếu tố quan trọng, việc luyện tập kỹ năng chiến thuật kết hợp vật phẩm khắc chế phù hợp sẽ trở thành người chơi giỏi nhất.

Tướng đồng minh

Các tướng tank hoặc hỗ trợ như Alice, Aleister hoặc Arum có thể đem lại sự an toàn hơn cho Slimz trong các cuộc giao tranh, ngăn chặn sát thủ của đối phương giúp Slimz tự do gây sát thương.

Tướng đối đầu – cách khắc chế Slimz

Do khả năng di chuyển kém, Slimz không thể bị nhanh chóng đánh bại bởi các tướng cơ động hoặc xạ thủ như Quillen, Murad hay Ngộ không.

 • Ngộ không: sở hữu khả năng biến mất và gây sát thương nặng.
 • Zata: Ưu tiên hàng đầu của những sát thủ giỏi áp sát, đối phó.
 • Hayate: Xạ thủ linh hoạt sát thương kéo dài, là lựa chọn lý tưởng để thuận tiện chiến đấu đồng thời dùng trong cách khắc chế Slimz.
 • Baldum: Tướng hỗ trợ sở hữu độ bền tốt cùng kỹ năng khống chế tầm xa.
 • Murad: Bằng cách sử dụng những tướng đánh rừng mạnh như Murad ngay từ đầu trận, gamer sẽ dễ dàng được lợi thế khi cướp rừng, phản đòn khi đối mặt với Slimz. Đây là đội hình hoàn chỉnh giúp bạn hiệu quả đối phó với Slimz trong trận đấu.
Cách Khắc chế Slimz qua tướng Liên Quân khác
Cách Khắc chế Slimz qua tướng Liên Quân khác

Áp dụng cách khắc chế Slimz bằng trang bị

Do Slimz là một Xạ Thủ nên anh em phải tập trung vào việc lên các trang bị tăng giáp, tăng sát thương và làm chậm tốc độ đánh:

 • Khiên Thất Truyền – trang bị quan trọng cho các nhân vật chống đỡ, vì nó giảm tốc độ đánh của Slimz. Ngoài ra còn Khiên huyền thoại, Giáp thống khổ.
 • Cân nhắc sử dụng các trang bị giảm hiệu ứng khống chế để tránh bị khóa chướng ngại vật, giữ khoảng cách an toàn với đối thủ như Thủy triều mở trói, Liệt hỏa, Đại địa.

Mẹo chống lại tướng Slimz tốt nhất trong Liên Quân

Cách khắc chế Slimz cũng phụ thuộc vào đội hình, tư duy của người chơi. Hãy hiểu cơ bản tướng này hoặc tìm cách chống lại dựa trên kinh nghiệm, tình huống cụ thể của trận đấu:

 • Chặn sự phát triển của Slimz bằng cách cướp rừng, tấn công từ đầu game. Đừng để Slimz trở nên quá mạnh về cuối trận bằng cách phản gank hiệu quả. 
 • Chú ý đến kỹ năng choáng của Slimz và tránh nó bằng cách đứng sau lính hoặc quái. 
 • Luôn để ý đến bản đồ để không bị gank bởi Slimz. Nếu không mang khả năng đối phó thì cấm Slimz để tránh phải đối đầu.

Xem thêm: Chỉ Dẫn Cách Khắc Chế Cresht Hiệu Quả Trong Liên Quân

Lời kết

Bài viết trên tại chuyên mục LIÊN QUÂN MOBILE FUN88, đã chia sẻ cho anh em áp dụng cách khắc chế Slimz tốt nhất trong game Liên Quân. Gamer cần lựa chọn tướng phù hợp, truy cản anh ta từ đầu game chắc chắn sẽ có cơ hội chống lại chiến tướng hiệu quả. Chúc anh em giành chiến thắng trong Liên Quân Mobile.

error: Content is protected !!