Cập nhật giải đấu LMHT – Thông tin mới nhất về giải đấu 2024

Hiện tại T1 đã giành được một số chiến tích khi mùa giải MSI đã cận kề ra mắt, được hy vọng sẽ dành chức vô địch thế giới. Cộng đồng game thủ LoL sôi nổi tìm kiếm những thông tin các đội tuyển, lịch thi đấu và nhiều hơn nữa. Hãy cùng Fun88 cập nhật giải đấu LMHT đã và sắp diễn ra trong năm nay.

MSI 2024 – hứa hẹn T1 sẽ vào được chung cuộc 

MSI 2024 là một giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn thứ 2 thế giới và sau 8 năm một lần nữa nó sẽ xuất hiện ở đất nước tỷ dân. Trung Quốc chắc chắn sẽ đưa giải đấu này lên tầm cao mới bởi những hứa hẹn và cũng như số lượng người coi khủng khiếp tại quốc gia này.

Điểm lại một số thông tin mà bạn đã quên

Mãi theo dõi LCK tại cập nhật giải đấu LMHT, VCS mà chúng ta đã quên mất nhiều thông tin về giải đấu này. Theo đó trận đấu sẽ bắt đầu từ ngày 01/05 và kết thúc ở ngày 19/05, các trận khởi động, vòng bảng và trận chung kết sẽ liên được cập nhật sau mỗi 12 tiếng trong thời gian này.

Và từ 2016 nước chủ nhà Trung Quốc đã mất 1 lần chức quán quân vào tay T1 sau 3 lần MSI được tổ chức ngoài quốc tế thì họ lại liên tục giành được cúp vô địch. Tuy nhiên chớ trêu thay, hầu hết các bình luận viên và tuyển thủ đều nhận định chắc chắn năm nay T1 sẽ vào chung kết và khả năng rất cao sẽ lấy được luôn giải vô địch MSI 2024.

Điểm lại một số thông tin mà bạn đã quên
Điểm lại một số thông tin mà bạn đã quên

Nhận định về MSI từ các chuyên gia

Theo các chuyên gia khi cập nhật giải đấu LMHT mùa giải MSI 2024 đều bất ngờ với cách xếp đội ở vòng khởi động. Tuy giải thích dài dòng, nhưng nôm na nó sẽ giúp cho các đội nhỏ nhưng có kỹ năng tốt dễ dàng vượt qua các gã khổng lồ và tiến vào vòng bảng. Một cơ hội rất tốt để các tên tuổi mới khẳng định tên tuổi của mình. Và cũng qua đó có thể thấy, MSI vòng bảng năm nay cực kỳ dễ dự đoán kết quả.

Liên minh huyền thoại là giải đấu cực hot
Liên minh huyền thoại là giải đấu cực hot

Giá vé xem MSI trực tiếp

Với các giá vé ở vòng khởi động khoảng 1tr5, vòng bảng đầu là từ 3tr và vòng bảng trong là từ 3tr8. Trận chung kết sẽ khoảng 7tr, tuy nhiên với một sân vận động cực đẹp và nơi các pháp sư Trung Hoa tung hoành thì việc phải mua ở chợ đen với giá gấp 5-10 lần là điều dễ hiểu.

Cập nhật giải đấu LMHT – giải LCK mùa xuân 2024

Sau những căng thẳng tại các bê bối bán độ của giải ao làng và drama của TenG thì mùa giải LCK đang diễn ra vẫn khá hấp dẫn. Với trận chung kết tổng ngày 14/02 vừa qua giữa GenZ 3-2 T1 chúng ta đã có những kỷ niệm khó quên và một chút nuối tiếc với fan hâm mộ quỷ vương Faker. 

Hiện tại với tình hình cập nhật giải đấu LMHT không còn ai nhắc tới giải đấu này nữa. Mọi sự tập trung đang đổ vào MSI tháng 5 sắp tới, kèm theo những bản tin hóng drama hiện đang quá hot. Tuy nhiên hứa hẹn trong thời gian tới, những nuối tiếc và drama sẽ được giải quyết tại đấu trường thế giới.

Giải đấu LMHT - giải LCK mùa xuân 2020
Giải đấu LMHT – giải LCK mùa xuân 2020

Những mùa giải trong Liên Minh Huyền Thoại

Thông thường các bản tin cập nhật giải đấu LMHT tại khu vực Việt Nam chỉ được nhắc tới như LCK, MSI hay VCS nhưng thật tế có tới 8 giải đấu nổi tiếng thế giới thuộc Liên Minh Huyền Thoại:

  • LoL Champions Korea (LCK) … Giải đấu khu vực Hàn Quốc
  • LoL Pro League (LPL) … Giải đấu xếp hạng để tham gia các giải lớn
  • LoL EMEA Championship (LEC) … 
  • LoL Championship Series (LCS) … 
  • Pacific Championship Series (PCS) tại cập nhật giải đấu LMHT … 
  • Vietnam Championship Series (VCS) … Giải đấu ao làng Việt Nam
  • Campeonato Brasileiro de LoL (CBLOL) … 
  • Liga Latinoamérica (LLA)

Khi nào VSC được diễn ra

VSC mùa xuân 2024 tại cập nhật giải đấu LMHT và mùa hè đã có trận cuối cùng vào ngày 07 tháng 04 vừa rồi. Và cứ mỗi năm sẽ lại tổ chức 2 lần VSC vào mùa xuân từ ngày 20 tháng 1 và VCS mùa hè sẽ kết thúc ở tháng 04. Hiện nay VCS có nhiều tin đồn sẽ có những cập nhật sau nhiều vụ bán độ, cho nên VSC 2025 rất có thể sẽ có sự chỉnh sửa về lịch thi đấu và cả những thể thức tham gia.

Bản tin cập nhật giải đấu LMHT tại khu vực Việt Nam
Bản tin cập nhật giải đấu LMHT tại khu vực Việt Nam

Khi nào LCK được diễn ra

Với tình hình cực kỳ căng thẳng với những bê bối chính trị của GenZ, các lịch thi đấu LCK 2025 có vẻ như vẫn là ẩn số. Tuy nhiên chắc chắn trận đấu sắp tới vẫn sẽ xuất hiện đâu đó tháng một, vì cái tên của giải đấu cũng đã nói lên tất cả. 

Ngoài ra hiện tại cả thế giới đang chuẩn bị cho một mùa MSI, cho nên những cập nhật giải đấu LMHT hiện đang đồng loạt dừng lại. Anh em hãy đăng ký tài khoản để nhận được thông tin mới nhất.

Kết luận

Những bản tin cập nhật giải đấu LMHT hiện đang không có những thông tin gì mới vì vừa kết thúc mùa giải LCK và VSC. Mọi sự tập trung hiện đang đổ vào MSI mùa xuân 2024 sắp diễn ra vào đầu tháng 5. Hãy theo dõi chúng tôi để nhận những thông tin mới nhất về các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại.

error: Content is protected !!