Cách Trang Bị Đấu Trường Chân Lý, Công Dụng Của Vật Phẩm

Trang bị đấu trường chân lý vẫn luôn là chủ đề nóng được đông đảo các game thủ quan tâm cũng như bàn luận nhiều nhất mỗi ngày. Bởi các vật phẩm trong game là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chiến thắng của người chơi. Vậy nên qua nội dung tiếp theo dưới đây hãy cùng nhà cái FUN88 cập nhật những trang bị quan trọng mà anh em nên biết.

Tìm hiểu trang bị DTCL là gì?

Trang bị đấu trường chân lý hay còn được biết đến là những vật phẩm hoặc nguồn tài nguyên giúp các nhân vật gia tăng sức mạnh khi chiến đấu. Các trang bị này có thể giúp tướng dễ dàng thăng cấp level và mạnh hơn để tăng cơ hội thắng trong mỗi trận chiến. Thế nên những vật phẩm này trong trò chơi đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với tướng khi tham gia trận đấu.

Bên cạnh đó, tài nguyên đấu trường chân lý còn hỗ trợ nhân vật tăng thêm vô số những khả năng và chiêu thức như: hồi máu, tăng tốc độ,… Đặc biệt, anh em còn có thể kết hợp các loại vật phẩm với nhau để gia tăng sức mạnh cho nhân vật gấp 2-3 lần thông thường. Nhờ vậy mà tỷ lệ chiến thắng trong trận đấu của người chơi cũng cao hơn rất nhiều.

Tìm hiểu trang bị DTCL là gì?
Tìm hiểu trang bị DTCL là gì?

Những cách thu thập trang bị đấu trường chân lý

Hiện nay số lượng tân thủ tham gia trò chơi DTCL rất nhiều cho nên có không ít anh em vẫn chưa biết cách thức thu thập vật phẩm ra sao. Vì thế, các bạn có thể tìm hiểu nhanh những thông tin hướng dẫn dưới đây.

Cách thu thập thứ nhất

Để thu thập trang bị đấu trường chân lý người chơi có thể thông qua các băng chuyền và tìm kiếm vật phẩm. Vì ở những khu vực băng chuyền thường xuất hiện những vật phẩm ngẫu nhiên cho phép các game thủ mới tham gia trò chơi lần đầu dễ dàng lựa chọn.

Cách thu thập thứ 2

Ở mỗi cấp độ khác nhau, các tướng cần phải tham gia chiến đấu tiêu diệt quái thủ cũng như thực hiện nhiệm vụ mà hệ thống yêu cầu. Hơn hết khi tiêu diệt thành công quái thú và hoàn thành chỉ tiêu được giao thì người chơi sẽ nhận được các vật phẩm khác nhau. Game thủ có thể lưu trữ vật phẩm vào kho của mình để sử dụng khi cần thiết.

Các trang bị đấu trường chân lý phổ biến nhất

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người chơi vẫn còn mơ hồ trong việc lựa chọn các vật phẩm để tham gia chiến đấu. Do đó, chúng tôi đã cập nhật nhanh một số tài nguyên thông dụng nhất khi chơi DTCL mà game thủ nên biết qua nội dung dưới đây.

Vật phẩm Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello là một trong những trang bị đấu trường chân lý được rất nhiều người chơi thường xuyên sử dụng. Vật phẩm này được tạo thành từ sự kết hợp của Đại Khổng Lồ và Gậy Quá Khổ. Hơn hết, Quỷ Thư Morello có khả năng giúp tướng sở hữu tăng thêm 10 sát thường, năng lượng khi mới giao tranh và tăng 150 máu.

Tài nguyên Diệt Khổng Lồ

Một trong những trang bị đấu trường chân lý không kém phần mạnh xuất hiện ở mùa 5, đó là Diệt Khổng Lồ. Khi tướng sở hữu Diệt Khổng Lồ thì khả năng sát thương sẽ tăng lên 20% nhưng trong trường hợp đối máu với team địch lớn hơn 1600 thì mức sát thương lúc này thường đạt 60%. Đồng thời muốn tạo ra vật phẩm Diệt Khổng Lồ, người chơi chỉ cần kết hợp hai tài nguyên khác là Cung Gỗ và B.F.

Các trang bị đấu trường chân lý phổ biến
Các trang bị đấu trường chân lý phổ biến

Trang bị đấu trường chân lý Tụ Bão Zeke

Tụ Bão Zeke là một trạng bị có khả năng gia tăng sự ổn định đối với các tướng sở hữu lực sát thương lớn như: Urgot, Sion,… Nếu có vật phẩm này trong tay tướng của bạn sẽ tăng thêm 10 sát thương, 30% tốc độ đánh và 150 máu. Để tạo ra Bão Zeke anh em chỉ cần kết hợp 2 vật phẩm là Kiếm B.F và Đai Khổng Lồ.

Vật phẩm Dây Chuyền Iron Solari

Nhắc đến trang bị đấu trường chân lý chúng ta không thể nào bỏ qua vật phẩm được rất nhiều người chơi yêu thích như Dây Chuyền Iron Solari. Sở hữu trong tay tài nguyên này, tướng sẽ tăng thêm 10 sát thương kỹ năng, 20 gián. Hơn thế nữa, nhân vật còn có thể tạo ra lá chắn vững chắc chặn lực sát thương 300/350/400.

Găng Bảo Thạch chất lượng

Ngoài những trang bị ở trên, Găng Bảo Thạch có độ sát thương rất lớn. Trong quá trình chiến đấu, nếu tướng sở hữu Găng thì sẽ tăng thêm 10 sát thương kỹ năng cùng 40% tỷ lệ chí mạng. Muốn tạo ra Găng Bảo Thạch, người chơi cần phải kết hợp Gậy Quá Khổ và Găng Đầu Tập.

Bàn Tay Công Lý

Bên cạnh đó Bàn Tay Công Lý cũng là vật phẩm mạnh được đề xuất nên trang bị đấu trường chân lý. Cách ghép tài nguyên này chủ yếu sẽ dựa vào Găng Đấu Tập mix với Nước Mắt Nữ Thần => Tạo ra sức mạnh gấp 15% giúp tướng có thể tăng 10% tính sát thương đối với mọi đối thủ. Bàn Tay sát thương này phù hợp với các tướng lĩnh mạnh như Darius hay Sion.

Một số cách ghép và trang bị đấu trường chân lý khác

Bên cạnh việc bổ sung và trang bị nhiều vật phẩm có công dụng sát thương lớn như trên. Việc tiến hành chuẩn bị thêm những món đồ có thiên hướng chống chịu và hồi phục sức mạnh là điều vô cùng cần thiết. Chẳng hạn như:

  • Áo Choàng Tĩnh Lặng được tạo thành từ Giáp lưới + Găng đấu tập.
  • Phong Kiếm được kết hợp bởi Áo choàng bạc + Đai khổng lồ
  • Thông Đạo Zz’Rot được kết từ Cung gỗ + Đai khổng lồ.
  • Chén Sức Mạnh mix từ Áo choàng bạc + Nước mắt nữ thần.
  • Cờ Zeke bao gồm Kiếm BF + Đai khổng lồ.
  • Nỏ Sét Ionic sẽ là sự kết hợp của Áo choàng bạc + Gậy quá khổ.
  • Quyền Năng Khổng Lồ vật phẩm mix từ Cung gỗ + Giáp lưới.
Một số cách ghép và trang bị đấu trường chân lý
Một số cách ghép và trang bị đấu trường chân lý

Xem thêm: Cách Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Chuẩn Xác Cho Game Thủ

Lời kết

Như vậy những chia sẻ từ chuyên mục ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ đã gửi đến đọc giả thông tin về cách trang bị đấu trường chân lý, cũng như các vật phẩm thông dụng nhất. Mong rằng qua đây anh em sẽ có thêm kiến thức hữu ích để leo Rank dễ dàng hơn. Nếu đang muốn tìm hiểu thêm bất cứ cách chơi DTCL nào khác thì xin mời các bạn hãy gửi tin nhắn về cho FUN88 gay hôm nay nhé!

error: Content is protected !!