Cách Lên Đồ Natalya Liên Quân 2024 Full Mạnh Nhất

Natalya là một vị tướng pháp sư đường mid đa dụng trong Liên Quân Mobile rất được các game thủ ưa chuộng, đặc biệt là các game thủ nữ. Với khả năng sốc dame ngay từ khi bước vào giai đoạn đầu, con bài này luôn là sự lựa chọn số 1 nếu bạn muốn chơi phong cách cướp rừng. Cùng lưu lại những cách lên đồ Natalya full mạnh nhất trong bài viết mà nhà cái FUN88 chia sẻ ngay tại đây nhé.

Giày Kiên Cường hút máu mùa 25

Sử dụng Giày Kiên Cường hút máu trong cách lên đồ Natalya là lựa chọn sáng suốt nhất cho anh em. Đây là trang bị để có thể tăng thêm khả năng di chuyển của Natalya lên đáng kể. Từ đó giúp cho nàng ta tham gia chiến đấu linh hoạt hơn trong các trận đấu đối đầu với đối thủ và hút được nhiều máu hơn rồi hạ gục đối thủ trước khi chúng kịp hồi máu.

Giày Kiên Cường đồng thời cũng giúp cho yêu nữ Natalya tránh được các kỹ năng của đối thủ và giữ vững sức mạnh của mình trong quá trình chơi tấn công. Trường hợp bất khả kháng sẽ phải chạy để đợi hồi máu thì giày kiên cường vẫn là lựa chọn số một. Thế nên ông cha ta mới có câu “Chạy là thượng sách”.

Giày Kiên Cường hút máu mùa 25
Giày Kiên Cường hút máu mùa 25

Mặt nạ Berith trong cách lên đồ Natalya full

Lên đồ cho Natalya để hút máu bằng Mặt Nạ Berith mang lại hiệu quả rất lớn trong trận chiến. Nó giúp anh em gia tăng sức mạnh và sát thương đáng kể mỗi khi đối đầu với các đối thủ đáng gờm. Chính Mặt bạ Berith là cách giúp bảo vệ cô nàng khỏi các kỹ năng phép của đối thủ, giảm bớt sát thương.

Những anh em nào biết tận dụng kỹ năng thì Mặt Nạ Berith cũng giúp Natalya có thể tấn công nhanh hơn và hồi phục máu nhanh chóng hơn

Trượng Băng lên đồ cho Natalya Liên Quân mùa 25

Trượng Băng là trang bị có thể nói là hiệu quả trong cách lên đồ Natalya hút máu đối thủ ở mùa mới nhất này. Kể cả trong các mùa trước, Trượng Băng cũng có thể giúp Natalya tăng lượng sức mạnh tấn công và tăng sát thương lên đáng kể. Quá trình đánh hạ sẽ giam cầm đối thủ và hàng loạt các chiêu thức sẽ được phát huy một cách hiệu quả nhất.

Cách lên đồ Natalya – Sách Truy Hồn 

Sách Truy Hồn là trang bị được sử dụng phổ biến trong cách lên đồ giúp nàng ta có thể hút máu qua các mùa. Vật phẩm này tuy đơn giản thế nhưng, tên gọi của nó lại khủng khiếp và có chỉ số đánh khác biệt. Sách Truy hồn là cách để giúp cho Natalya có thể tăng sát thương và hồi phục máu hiệu quả. Mạnh cả về lối tấn công và tốc độ hồi máu là một điều cần thiết để Natalya duy trì sức mạnh của mình trong các trận đấu kéo dài.

Cách lên đồ Natalya - Sách Truy Hồn
Cách lên đồ Natalya – Sách Truy Hồn

Giày Phù Thủy 

Giày Phù Thủy giúp cách lên đồ Natalya được tăng sức mạnh và tốc độ tấn công của cô nàng. Giày Phù Thủy còn giúp cho vị tướng này có thể tấn công nhanh hơn và đánh bại đối thủ một cách dễ dàng. Sử dụng vật phẩm này trong cách để lên đồ trang bị hút máu cho Natalya quả thực rất hiệu quả mà anh em không nên bỏ qua.

Ngọc tím 5 ngọc tốc đánh/tốc chạy và 5 hút máu phép

Ngoài ra, các ngọc tốc đánh/tốc chạy và ngọc hút máu phép cũng rất quan trọng giúp vị tướng hút máu cực đại. Ngọc tốc đánh/tốc chạy giúp Natalya di chuyển nhanh hơn và tấn công đối thủ một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả.

Ngọc hút máu phép Natalya có thể hồi phục máu nhanh chóng mỗi khi cô nàng sử dụng kỹ năng phép. Đây còn là cách giúp cho cô nàng có thể duy trì sức mạnh và chiến đấu lâu hơn trong các trận đấu. Tất cả đều sẽ phát huy hết tối đa kỹ năng để đưa Natalya đến đích tiêu diệt địch và chiến thắng trận đấu.

Một mẹo nhỏ là Ngọc Tím với hai tính năng tốc đánh và hút máu phép cũng giúp Natalya tấn công nhanh chóng hơn. Đây là chiến thuật mà người có kỹ năng tốt thường tận dụng. Nhìn chung thì cách lên đồ Natalya hút máu bao gồm những trang bị quan trọng để tăng sức mạnh và sát thương gồm: Giày Kiên Cường, Mặt Nạ Berith, Trượng Băng cùng với Sách Truy Hồn và Giày Phù Thủy và một số loại ngọc. Anh em hãy note lại để kết hợp với đồng đội trong trận tốt nhất nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Celica Liên Quân Chuyên Nghiệp Từ Các Cao Thủ

Cách chơi Natalya mùa 25 mạnh nhất

Sau khi đã nắm được cách lên đồ Natalya full hút máu cho cô nàng, giờ đây cách vận dụng chúng vào mỗi giai đoạn của trận chiến.

Bước vào đầu game

Trong giai đoạn đầu trận đấu, các bạn tăng trước vào Ác quỷ hội tụ đầu tiên và di chuyển ra đường giữa. Sử dụng kỹ năng này trên một đường thẳng với mục đích là để có thể dọn dẹp đợt lính một cách nhanh nhất.

Nhờ vào chiêu 1 cách lên đồ Natalya được đánh giá là một trong số tất cả tướng liên quân có khả năng dọn dẹp lính nhanh nhất hiện tại. Sau khi đã đạt được cấp độ 2 các bạn nên di chuyển đảo đường sang 2 bên đường cánh để hỗ trợ cho team tốt hơn. Hoặc anh em cũng có thể di chuyển vào rừng đối phương để quấy phá các vị tướng liên quân đi rừng đối phương.

Cách chơi Natalya mùa 25 mạnh nhất
Cách chơi Natalya mùa 25 mạnh nhất

Giai đoạn giữa trận

Giữa trận đấu cách chơi và cách lên đồ Natalya sẽ chỉ chủ yếu xoay quanh việc tập trung vào việc dọn dẹp các đợt lính các bạn nên quan sát các bùa lợi lớn, hỗ trợ các vị tướng sát thủ đi rừng của team mình.

Bên cạnh việc farm để có thể tăng tiến sức mạnh, anh em cũng nên tích cực đảo đường liên tục. Sử dụng thêm combo chiêu 2, chiêu 1 và chiêu cuối để xả sát thương vào các vị tướng liên quân bên phía đối phương.

Giai đoạn cuối trận đấu

Cuối game là lúc các trận đấu giao tranh nổ ra liên tục, các bạn nên lựa chọn vị trí an toàn để có thể tấn công tướng địch tránh trường hợp bị tướng Liên Quân mạnh nhất bên phía đối phương dồn sát thương liên tục và bắt lẻ.

Cách lên đồ Natalya để chơi vào thời điểm nhạy cảm cuối trận đấu này vẫn nên tập trung di chuyển cùng đồng đội tập trung tấn công các mục tiêu lớn như Trụ, Rồng hoặc Tà thần để gia tăng lợi thế, tạo tiền đề kết thúc ván đấu.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách lên đồ Natalya hút máu mùa 25 do chuyên gia chúng tôi tại chuyên mục LIÊN QUÂN MOBILE tổng hợp được. Nếu các bạn thấy hữu ích hãy thường xuyên truy cập trang web mỗi ngày để cập nhập những tin tức mới nhất về các tựa game Esports hàng đầu thế giới nhé.

error: Content is protected !!